เคล็ดไม่ลับการสวมเสื้อยืดคอกลมสำหรับผู้ที่มีรูปร่างผอม

แต่ล่ะคนมักมีทรวดทรง ต่างกัน บางท่านผอมบาง บางท่านจ้ำม่ำ บางท่านสูง บางคนสัณฐานเตี้ย วันนี้พวกเราจะมากล่าวถึงคนรูปพรรณสัณฐานผอมกัน ว่าบุคคลผอมน่าจะสวมเสื้อยืดอย่างไหน ถึงจะดูเข้าท่า สวมใส่แล้วดูดี ดูเริ่ด ในแบบของคนผอมๆ

คนลักษณะผ่ายผอม เสื้อยืดที่คู่ควรที่สุดคือลักษณะ เสื้อยืดคอกลม การที่คนรูปพรรณผอมบางสวมใส่เสื้อยืดคอกลมนั้น จะช่วยบดบังไหปาร้าของคนผ่ายผอมได้ ผู้ที่ที่ผอมบางนั้น โดยมากมีลำคอที่ผอมแห้งมองเห็นกระดูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงไหปาร้า ซึ่งสมมติว่าเราซ่อนส่วนนั้นได้ พวกเราก็จะดูดีขึ้นอีกมากมายเลย ส่วนเรื่องsize ของตัวเสื้อนั้น ผู้ที่ผอมบางพึงใส่เสื้อยืดคอกลมที่ค่อนข้างจะหลวมนิดหน่อย อาจจะสวมเสื้อยืดที่มีตะเข็บไหล่ตกห่างจากไหล่แค่เล็กน้อย และตัวเสื้อยืดพึงจะมีเนื้อผ้าหนาปานกลาง รีดให้เนี๊ยบ เป็นทรง จะได้ไม่ให้ดูทิ้งตัวเข้ารูปกับผู้ที่ใส่มากเกินไป เสื้อยืดคอกลมที่หลวมนิดๆนั้นจะทำให้มองเห็นว่า ผู้สวมใส่มีสัดส่วนที่สมส่วนพอๆ กันขนาดของเสื้อยืดคอกลมที่ใส่

นอกจากการคัดสรรใส่เสื้อยืดคอกลม สำหรับบุคคลผอมบางแล้ว คนใส่พึงจะฝึกหัดบุคคลิกภาพ โดยการยืนหลังตรง ทิ้งแขนลงข้างลำตัวแบบสบายๆ ไม่ต้องเกร็งหัวไหล่ สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ หลังจากนั้นยืดหน้าอกขึ้น ฝึกหัดบ่อยๆ อย่างมีสติสัมปชัญญะ ก็จะช่วยเหลือให้เราแลดูมีบุคคลิกที่ดีขึ้นเช่นกัน

Thank you รูปประกอบจาก pinterest.com
เขียนเนื้อหาโดยร้านขายส่งเสื้อยืดแฟชั่น hotstyleshop.com

edit @ 15 Mar 2016 03:09:53 by อัพเดทแฟชั่น Update Fashion Intrend

Comment

Comment:

Tweet